Thư ngỏ

Kính Thưa Quý Phụ Huynh!

Nhịp sống xô bồ hiện đại nhiều lúc cuốn phụ huynh trôi theo, vì thế việc dành nhiều thời gian để quan tâm và dạy cho con cái học tập hầu như rất ít.

Cũng có những phụ huynh có nhiều thời gian dạy kèm con nhưng lại không có phương pháp giảng dạy đúng đắn, chính vì vậy tìm gia sư cho con la việc cần thiết nhất.

Đúc kết nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quá trình làm gia sư, chúng tôi nhận thấy rằng dạy kèm là phương pháp hiệu quả giúp học sinh học tập tốt hơn.

Dạy kèm giúp cho học sinh yếu kém có thể tiếp thu bài tốt, nắm vững được kiến thức, hiểu được những bài học mà ở lớp không thể hiểu được, giúp các em học hành tốt hơn và theo kịp bạn bè trong lớp, giúp cho những bạn học khá giỏi nắm vững kiến thức căn bản và nâng cao, đồng thời mở rộng hơn kiến thức của mình.

Gia sư chúng tôi luôn song hành cùng con em bạn!

Với đội ngũ gia sư là các giáo viên đang công tác tại các trường mầm non, cấp I, cấp II, cấp III cùng các sinh viên ưu tú của các trường: Đại học Sư Phạm, Đại học Y Dược, Đại học Kinh Tế, Đại học Tự Nhiên, Đại học Bách khoa,…

Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đã hình thành và phát triển nên một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn có tinh thần trách nhiệm, đáp ứng được mọi nhu cầu rèn luyện và học tập của tất cả học sinh ở các cấp và mọi trình độ.

Chúng tôi với phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, cùng giáo trình dạy của những giáo viên ưu tú chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh cũng như mang lại kiến thức đầy đủ cho các em học sinh thân yêu. Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng trải nghiệm với chúng tôi.