Hướng dẫn nhận lớp, đổi lớp

Hướng dẫn nhận lớp, đổi lớp

trangchu:p;top:p;bottom:h3;trai:p;phai:p;TrangDanhMuc:h3;TrangChiTiet:h1;Canonical:;SiteMap:0.1;-cauhinhseo-

Vì quyền lợi và uy tín lâu dài của cả hai bên, các bạn gia sư đọc kỹ quy trình này trước khi nhận lớp.

I/ Khi nhận lớp :

Khi đã có lớp phù hợp quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên cần phải :

1/ Đóng phí là 35% tháng lương đầu tiên cho trung tâm nếu là các lớp học sinh phổ thông.

Mức phí 25% đối với các lớp ngoại ngữ học giao tiếp hoặc các lớp tin học.

Có thể chuyển khoản nếu các bạn ở xa trung tâm.

Sau khi nhận phí trung tâm sẽ cung cấp địa chỉ, Số điện thoại của PHHS trên giấy giới thiệu và hẹn thời gian để gia sư đến gặp PHHS.

2/ Sau khi đã gặp PHHS nếu gia sư nhận được lớp suôn sẻ không có bất kỳ trở ngại nào thì thôi không cần gọi lại cho chúng tôi. Còn có bất kỳ sự trở ngạy hoặc thay đổi nào dù nhỏ hay lớn quan trọng hay không quan trọng các bạn phải gọi báo lại chúng tôi ngay để chúng tôi liên hệ với phụ huynh để giải quyết.

Nếu các bạn không báo lại thì xem như đã nhận được lớp nếu có sự cố xảy ra chúng tôi sẻ không giải quyết các trường hợp này do các bạn thiếu trách nhiệm và không nghiêm túc trong công việc. Các bạn phải gọi báo ngay khi ở nhà phụ huynh hoặc khi vừa ra khỏi nhà phụ huynh.

Chúng tôi không chấp nhận 1 lý do nào khác cho việc không báo lại. Nếu có sự cố xảy ra chúng tôi sẻ không hoàn lại bất cứ khoản phí nào. Các bạn gọi theo số điện thoại trên web

3/ Khi các bạn nhận lớp chúng tôi sẽ gọi điện hẹn giờ để bạn đến gặp phụ huynh. Và các bạn phải đến đúng giờ như chúng tôi đã hẹn trường hợp các bạn bị hư xe hay bất kỳ lý do nào khác ảnh hưởng làm bạn đến không đúng giờ các bạn phải gọi ngay đến chúng tôi và phụ huynh để hẹn lại giờ và đến gặp phụ huynh sớm nhất.

Chúng tôi sẽ không giải quyết bất cứ khoản phí nào do các bạn đến sai hẹn làm ảnh hưởng đến uy tín của gia sư và của chúng tôi,trường hợp cạnh tranh trung tâm khác giao người đến trước thì đó là lỗi ở các bạn chúng tôi không giải quyết bất kỳ khoản phí nào và sẽ gạch tên các bạn ra khỏi danh sách gia sư của trung tâm.

4/ Giữ lại phiếu thu cẩn thận, để nếu có sự cố xảy ra phiếu này sẽ là chứng từ để trung tâm giải quyết hoàn phí.

II/ Quy trình giải quyết hoàn phí :

1/ Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 1 tháng đầu tiên, nếu có bất cứ sự cố (đã được xác minh). Trung tâm sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho giáo viên – sinh viên. Sau 1 tháng thì trung tâm sẽ không còn trách nhiệm giải quyết. Và tất cả mọi chứng từ, phiếu thu sẽ không còn giá trị.

2/ Tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ giải quyết hoàn phí như sau :

a) Xác minh sự cố :

Nếu lỗi do phụ huynh chúng tôi sẽ hoàn trả ngay 100% phí chúng tôi đã thu của các bạn các bạn có thể đến trung tâm nhận lại phí ngay lúc nào cũng được chúng tôi không giữ phí của các bạn để chờ đổi lớp. Nếu có lớp khác phù hợp các bạn có thể đổi qua lớp khác ngay hoặc nhận lại phí. Lúc nào có lớp khác phù hợp các bạn có thể đến nhận.

b) Lỗi do giáo viên, sinh viên :

Dạy không đạt đúng ra các bạn phải mất phí do không đủ năng lực mà vẫn nhận lớp với các trung tâm khác các bạn có thể sẽ mất 100% phí hoặc hẹn đổi cho lớp khác rồi chờ mãi không có lớp sẽ mất phí luôn hoặc là sẽ trả lại cho bạn một phần phí đã đóng hoặc đổi một lớp xa các bạn nhận dạy vài buổi xa quá rồi cũng bỏ luôn.

Riêng trung tâm chúng tôi xác định thì lỗi này do năng lực hạn chế cũng không ai mong muốn. Nếu mà lớp đó phụ huynh vẫn còn cho con học nữa. Phụ huynh yêu cầu đổi giáo viên hoặc sinh viên khác thì chúng tôi sẽ liên hệ gia sư khác lúc giao lớp xong các bạn sẽ quay lai nhận 100% phí.

c) Lỗi do gia sư

Ở trường hợp này do đạo đức, nhân cách của gia sư, cố tình làm trái hợp đồng để có lợi cho mình và qua mặt trung tâm: Như tăng giảm giờ dạy để tăng lương, thay đổi giờ dạy tăng số học sinh tự động tăng phí hoặc tự thoả thuận mức phí với phụ huynh mà không gọi báo lại ngay để trung tâm thoã thuận lại phí, nhận lớp rồi đưa gia sư khác vào dạy không đúng với hợp đồng và chất lượng mà trung tâm đã giao.

Hoặc nhận lớp rồi mà thoả hiệp với phụ huynh để báo mất lớp trường hợp này là sự gian dối chúng tôi sẽ không giải quyết bất cứ khoản phí nào khi có sự cố xảy ra và gạch tên gia sư ra khỏi danh sách đã đăng ký.

Không giải quyết hoàn phí cho trường hợp nhận lớp rồi không dạy với bất kỳ lý do gì.